TT QĐTHK - VTX - Viettel
Kỹ sư cơ khí
: 0393436294
: vtx.vn
: tòa nhà 20 tầng viettel, khu công nghệ cao hòa lạc, Thạch Thất Hà Nội
Chia sẻ
Lượt xem : 33 | 
Mã : 741RE20461 | 
Ngày làm mới : 27/02/2020
Hạn nộp 31/03/2020
Mức lương : 500 - 1 USD
Địa điểm làm việc : Hà Nội
Kinh nghiệm : 2 năm
Chức vụ : Kỹ thuật viên
Yêu cầu bằng cấp : Đại học
Số lượng cần tuyển : 3
Yêu cầu độ tuổi : 25 - 29 tuổi
Yêu cầu giới tính : Không yêu cầu
Yêu cầu hồ sơ : Tiếng anh, Tiếng việt
Hình thức làm việc : Toàn thời gian
Kỹ năng : Giải quyết vấn đề, Học và tự học, Tư duy sáng tạo
Thông tin tuyển dụng
Mô tả công việc

Mô phỏng, thiết kế, chế tạo các hệ thống cơ khí truyền động chính xác; Xây dựng quy trình công nghệ lắp ráp các hệ thống cơ khí truyền động; Phân tích, đánh giá chất lượng các hệ thống cơ khí.

Nghiên cứu, xây dựng quy trình công nghệ chế tạo các chi tiết trong hệ thống cơ khí yêu cầu có độ chính xác cao; Kiểm tra, đánh giá các chi tiết gia công; Xây dựng quy trình kiểm tra, đánh giá các chi tiết gia công.

Các bạn sẽ được thỏa sức tìm hiểu, nghiên cứu các công nghệ mới nhất trên thế giới hiện nay và được chế tạo ra các sản phẩm công nghệ cao phục vụ tổ quốc!

SP: Sản xuất các thiết bị trinh sát quang học, sản phẩm hội tụ toàn bộ các lĩnh vực: cơ khí - quang học -điện tử - điều khiển- Xử lý ảnh !

Quyền lợi được hưởng

- Mức thu nhập theo thỏa thuận (mức thu nhập cụ thể sẽ được trao đổi thêm trong quá trình phỏng vấn căn cứ trên năng lực và kinh nghiệm thực tế của các ứng viên).

- Được làm việc trong môi trường sáng tạo, năng động cùng đội ngũ nhân sự trẻ của Viện được đào tạo và có nhiều kinh nghiệm làm việc thực tế tại nước ngoài. Môi trường làm việc đề cao năng lực chuyên môn của cá nhân, có nhiều cơ hội thăng tiến.

- Được trực tiếp tham gia quá trình nghiên cứu, thiết kế và chế tạo các sản phẩm công nghệ cao trong lĩnh vực hàng không vũ trụ.

- Các sản phẩm có định hướng nghiên cứu dài hạn, đóng góp trực tiếp vào xây dựng và bảo vệ đất nước.

- Được hỗ trợ tiền ăn trưa, tiền điện thoại liên lạc hàng tháng và nghỉ mát hàng năm

- Các chế độ thưởng theo dự án và mức độ thành công của các sản phầm nghiên cứu định kỳ hàng tháng, quý, năm, các khoản thưởng các dịp ngày lễ, Tết khác

- Được hưởng các chế độ BHXH, BHYT và BHTN theo Quy định của Pháp luật và Luật lao động, đặc biệt được khám sức khoẻ định kỳ hàng năm tại các cơ sở khám chữa bệnh hiện đại.

- Có cơ hội được làm việc cùng với nhiều chuyên gia, đối tác nước ngoài, tham gia các hội nghị khoa học quốc tế trong các lĩnh vực hàng không vũ trụ.

- Được cử đi đào tạo, nâng cao trình độ chuyên môn và kỹ năng phục vụ công việc tại các trường trong nước và nước ngoài.

Yêu cầu khác

Tốt nghiệp đại học chính quy loại giỏi trở lên các chuyên ngành Cơ khí, Chế tạo máy, cơ điện tử, Công nghệ vật liệu. Toeic >650.

Có kiến thức chuyên môn về thiết kế, vật liệu, công nghệ gia công chế tạo, công nghệ lắp ráp, Dung sai, đã tham gia thiết kế chế tạo sản phẩm cơ khí thật.

Sử dụng thành thao các phần mềm thiết kế 3D, 2D

Ưu tiên cho các bạn có thành tích tốt trong các cuộc thi về cơ khí trong và ngoài nước, các bạn có thành tích học tập nổi bật và khả năng tiếng anh tốt

Hồ sơ bao gồm

CV

 

Hình thức nộp hồ sơ
Qua Email
Hạn nộp
31/03/2020
Thông tin liên hệ
Họ và tên
Trần Duy Nhật
Điện thoại
0393436294
Địa chỉ
tòa nhà 20 tầng viettel, khu công nghệ cao hòa lạc, Thạch Thất Hà Nội

Từ khóa:

Việc làm cùng nhà tuyển dụng
Tìm kiếm việc làm
Tìm thấy 0 việc làm
Việc làm cùng ngành Kỹ sư cơ - điện, Kỹ sư cơ khí
Tìm kiếm việc làm
Tìm thấy 0 việc làm
Tuyển dụng nhanh
Ngành nghề
1
1
1
Địa điểm
1
1
Mức lương
Cấp bậc
1
1
Đăng trong vòng