[Tâm sự] Khi đồ án lên tiếng thì người yêu cũng phải câm mồm

 

Khi em yêu một chàng kĩ sư xây dựng :)))
Nhân ngày ôn thi não cá e có chuyện tâm sự với các bác. Chả là e học HLU ny em học NUCE. Tình yêu cũng êm đẹp lắm chả có gì sóng gió cả. Trước đây em cũng đã từng thất bại với 1 " thím" BK nhưng sau này em nhận ra xây dựng mới là chân ái của đời em.


Quay lại với chủ đề chính các chị em cô bác cho em hỏi cái đồ án nó là cái gì vậy ạ? Mà thằng ny em nó bỏ bê em 1 tuần nay rồi. Mịa cha nó ăn đồ án i* cũng đồ án. Gọi điện nói chuyện với em thì mồm lẩm nhẩm " cái dầm này bao nhiêu thì vừa" " tay trục hơi dài rồi".... E thì luyên thuyên đủ chuyện còn nó thì cứ ngồi vẽ như 1 vị thánh.
Hôm trước em với nó giận nhau cũng to. E đòi chia tay dù mới yêu được 2 tuần . Nó chả biết nó có lỗi gì nó cũng xin lỗi em. Xong nó phán câu xanh rờn" Thôi anh làm đồ án đã. Em mau hết giận nha. Em thề là em chỉ muốn cầm cái dao em xiên cho nó 1 nhát cho xong nhưng mà thôi. Mình cũng là người biết điều mà.

 

Rồi cho đến hôm kia đỉnh điểm là sau 3 ngày giận nhau . Em hẹn nó đi ăn. Em đã phải nhịn ăn tối để đi đớp với nó mà nó bắt em đi 12km sang đấy cuối cùng lại ko đc đi ăn. Lí do là đi thông vì thầy bị say rượu phải đợi thầy tỉnh. Đell hiểu nổi các bác ạ