Khám phá ngay 100 việc làm tốt nhất trên TDKS

Bố dặn con trước khi đi theo nghề xây dựng!

16:09:54 17/12/2020

Lời bố dặn con trước khi đi theo nghề xây dựng.... Hành trang kinh nghiệm cho tất cả anh em xây dựng nên nhớ kỹ mang theo...

Lời bố dặn con trước khi đi theo nghề xây dựng:

- Thứ nhất:

Tuyệt đối đếch tin bất cứ bố con thằng nào trên đời,kể cả thằng chủ thầu. Vì đến tao còn chưa tin mày là con tao. Giờ thì mày hiểu tại sao chỉ có Bà mẹ Việt Nam anh hùng mà không có ông bố rồi chứ.

- Thứ hai:

Phụ nữ đẹp là phần thưởng cho sự thành công của người đàn ông chứ không phải là mục tiêu phấn đấu. Bởi vậy khi đi công trình những lúc mày cô đơn thì tốt nhất là ở nhà quay tay lành mạnh. Để tránh tối đa con mày không phải cháu tao. Mà có đúng con của mày thì chắc gì là cháu của tau, cháu của má mày thì chắc chắn rồi đó!

- Thứ ba:

Người bạn đời thì già cũng được, trẻ cũng được, xấu cũng được, đẹp cũng được. Miễn không phải cú có gai là được! Nếu được thì tìm mấy con cùng nghề xây dựng như mày. Trong cái thời buổi thật giả lẫn lộn này, cái mình ăn trong miệng còn chưa chắc là cơm nữa là.

- Thứ tư:

Cuộc sống này vốn dĩ đếch công bằng. Vì vậy hãy tập làm quen với nó, thỉnh thoảng nên rủ mấy thằng cấp trên đi nhậu hay hát để tạo quan hệ. Bố mày nghèo, đó không phải là lỗi của mày. Nhưng bố vợ của mày cũng nghèo nốt thì đó chắc chắn là lỗi của mày.

- Thứ năm:

Cái quan trọng nhất của thằng đàn ông không phải dài ngắn hay to nhỏ mà là nằm ở kỹ năng. Ý tao đang nói đến ngoại hình không liên quan đến cái đầu. Mà cái này cũng đúng với cái mày mới vừa nghĩ đến. Đi làm cần mang kiến thức ra mà xây nhà cho họ. Nhưng lúc nào cảm thấy có thể rút ruột đc công trình thì cứ làm lấy ít tiền phụ thêm trang trải cuộc sống.

- Thứ sáu:

Dù sau này có khó khăn thế nào cũng không được để vợ mày phải khổ. Ít ra là khi nó ở trên giường.

- Thứ bảy:

Đàn ông mà bù khú là chuyện khó tránh. Nhưng khi đã cởi quần áo của một người con gái ra thì phải xác định mặc vào cho cô ấy bộ váy cô dâu. Và tìm cho cô ấy một chú rể thật tốt.

- Thứ tám:

Khi đi làm ko phải lúc nào mày cũng theo mấy thằng giám sát làm việc tốt. Mày làm 100 việc tốt ko bằng làm 1 việc xấu cùng với nó. Cứ làm việc xấu là tức khắc sau nó sẽ có 100 việc tốt chờ mày.

- Cuối cùng:

Người khen mày mà khen đúng là bạn của mày. Người chê mày, mà chê đúng hay sai gì cũng tát vêu mồm nó ra cái tội chõ mõm vào chuyện người khác. Bí quyết để giữ một hàm răng đẹp là đừng chõ mõm vào chuyện của người khác.

 

Bài viết cùng chuyên mục
Muốn trở thành một người thành công, thì 5 người sau bạn không được bỏ lỡ! Tìm ngay 5 người đó là ai? 5 người ...
Bạn là một sinh viên vừa ra trường, đang tìm kiếm những cơ hội việc làm cho bản thân? Bạn phân vân không biết nên lựa chọn bắt đầu sự nghiệp
10 lỗi đàm phán lương hay gặp khiến bạn mất ưu thế trước các nhà tuyển dụng. 10 lỗi mà các ứng viên nên tránh gặp phải, để có mức lương....
Bạn là sinh viên vừa mới tốt nghiệp? Bạn sắp phải ra công trường - một môi trường mới? Những lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn....
Ra trường mới đi làm, bạn bị sếp mắng té tát? Hãy ghi nhớ 4 điều quan trọng này để có được sự khởi đầu công việc thuận lợi, ưng ý...
0915266966